Gọi điện qua Skype Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0913.694.209
Hotline: 0913.694.209

Giấy mỹ thuật là gì? In giấy mỹ thuật ở đâu chất lượng

Giấy mỹ thuật là gì? In giấy mỹ thuật ở đâu chất lượng là câu hỏi mà In Việt Nhật nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Đây là loại giấy nhập khẩu cao cấp với màu sắc, hoa văn đa dạng. Giấy mỹ thuật được ứng dụng phổ biến trong in ấn như in tờ bướm, thiệp mời, catalogue,… Sản phẩm in từ giấy mỹ thuật được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp.

GIẤY MỸ THUẬT LÀ GÌ?

Giấy mỹ thuật không phải là khái niệm xa lạ trong ngành in ấn. Trên thực tế, loại giấy này được sử dụng khá nhiều, nhất là với các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Giấy mỹ thuật rất đa dạng về chủng loại, hoa văn, đường nét, màu sắc,…Kích thước giấy cũng khác nhau, bao gồm giấy mỹ thuật a4, giấy mỹ thuật a5, giá mỹ thuật a3…Sản phẩm được in trên giấy mỹ thuật được đánh giá cao ở hình thức, đồng thời thể hiện cá tính của chủ sở hữu.

Nhờ vào sự đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn với giấy mỹ thuật. Bạn có thể in thông tin trực tiếp lên giấy mà không cần phải in phủ màu trước. Đồng thời các đường gân, hoa văn có sẵn trên giấy cũng đem đến sắc thái riêng. Nhờ vậy, sản phẩm của bạn sẽ rất khác biệt.

Giấy mỹ thuật thường được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như in thiệp mời, in báo cáo, tờ bướm, brochure quảng cáo… Các dòng giấy này có thể in ấn tốt, thích hợp với nhiều kỹ thuật in, kể cả các kỹ thuật phức tạp như dập nổi hoặc ép kim.

Đang cập nhật