Gọi điện qua Skype Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0913.694.209
Hotline: 0913.694.209

Poster là gì? Thế nào là một poster quảng cáo?

Poster là một trong những khái niệm khá quen thuộc đối với những ai làm quảng cáo. Đa số chúng ta đều tìm hiểu cách tạo một poster quảng cáo hiệu quả hay poster quảng cáo là gìPoster banner là gì? Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu những điều này, các bạn nên cần phải biết poster là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin vô cùng về poster mà có thể trước đó các bạn chưa biết.

POSTER NGHĨA LÀ GÌ?

Poster là khái niệm vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Nó là một trong những hình thức truyền thông mà các doanh nghiệp hiện nay sử dụng để quảng bá, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ.

Nói một cách đơn giản, poster chính là một tờ giấy, trên tờ giấy đó sẽ có chứa hình ảnh, thông tin để thể hiện một thông điệp nào đó. Người ta sẽ sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để truyền tải hình ảnh, thông tin lên một tờ giấy chuyên dụng.

Ngày nay, poster được sử dụng rất phổ biến, có thể tồn tại dưới dạng poster phim ảnh, poster quảng cáo, poster sản phẩm/dịch vụ… Về cơ bản, poster khá giống với tờ rơi, brochure hay catalogue, poster banner…

Tuy nhiên do cấu tạo khá đơn giản, dường như chỉ nằm trên một tờ giấy do đó poster được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để quảng bá hơn. Trong số các mô hình quảng cáo poster, poster quảng cáo thường được sử dụng nhất. Poster quảng cáo được sử dụng với mục đích mang thông tin mới và giá trị nhất về sản phẩm, dịch vụ đến với nhiều người hơn, thu hút sự chú ý của những người đang quan tâm. Ngoài ra, các poster về thông tin cộng đồng, nghệ thuật cũng được sử dụng ưu ái không kém.

Để tạo ra một poster, người thiết kế cần phải có ý tưởng riêng để làm nổi bật thông điệp cần giới thiệu. Poster càng đơn giản sẽ càng được yêu thích và thu hút nhiều người quan tâm hơn. Tùy theo vị trí mà người thiết kế muốn đặt mà kích thước sẽ khác nhau.

Đang cập nhật