Gọi điện qua Skype Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0913.694.209
Hotline: 0913.694.209

Tờ rơi là gì? Kích thước tờ rơi, Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Tờ rơi chắc chắn là một trong những loại hình quảng cáo vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Mặc dù trong thời buổi công nghệ hiện đại hiện nay, nhiều loại hình quảng cáo khác ra đời nhưng tờ rơi vẫn khá phổ biến. Chính vì vậy bạn có ý định thiết kế tờ rơi để quảng cáo? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết kích thước của loại tờ quảng cáo này như thế nào? Làm sao để thiết kế được một mẫu tờ rơi đẹp? Vậy thì sau đây sẽ là những gợi ý mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

PHÂN LOẠI TỜ RƠI

Trên thị trường, các loại tờ rơi vô cùng đa dạng. Trong đó, người ta chia chúng thành 3 loại chính là:

TỜ RƠI QUẢNG CÁO

Trong ba loại ấn phẩm quảng cáo thì đây là ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất. Nó phục vụ cho việc thông báo các chương trình khuyến mãi của một doanh nghiệp. Thông tin xuất hiện trên tờ rơi là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ giảm giá, ưu đãi.

TỜ RƠI GIỚI THIỆU

Mục đích của loại tờ rơi này cũng là quảng cáo nhưng nó không có màu sắc quá màu mè. Nội dung của tờ rơi không phải là các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi mà là giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ hoàn toàn mới. Nó sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, nổi bật về sản phẩm, dịch vụ mới này.

Đang cập nhập